Thường trực Quận ủy thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an, Ban chỉ huy Quân sự quận

Sáng ngày 05/02/2024, Đoàn công tác do đồng chí Trần Thu Hương - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự và Công an quận nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Cùng đi có các đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tich HĐND quận; Nguyễn Hoàng Linh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Văn phòng Quận ủy.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an quận, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Trần Thu Hương - Ủy viên Thành ủy, Bí thu Quận ủy ghi nhận những thành tích mà Công an quận đã đạt được trong năm 2023, đồng chí nhấn mạnh: Năm 2023, quận Lê Chân gặp không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, sự đồng lòng của nhân dân, Quận đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, kinh tế - xã hội phát triển, tình hình quốc phòng, an ninh được bảo đảm; chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời. Để có được kết quả đó, lực lượng Công an quận luôn là tuyến đầu, đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, cán bộ, chiến sĩ Công an quận tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, là lực lượng tin cậy của nhân dân trong đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán lực lượng công an tăng cường dự báo, phòng ngừa từ xa, không để phát sinh điểm nóng, phức tạp.

Đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự quận, đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban Chỉ huy Quân sự quận đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của quận nhà. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Quận ủy yêu cầu Ban chỉ huy Quân sự quận tiếp tục thực hiện tốt chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; quan tâm chăm lo xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh về mọi mặt, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, bảo đảm thực sự là lực lượng nòng cốt trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như sẵn sàng chiến đấu ở từng địa bàn cơ sở. Sau tết chuẩn bị tốt các điều kiện hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2024, đạt chỉ tiêu cấp trên giao.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Quận uỷ chúc cán bộ, chiến sĩ Công an quận, Ban Chỉ huy Quân sự quận đón xuân an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.