Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận giáo dục Mầm non năm học 2023-2024
Sáng ngày 25/10, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, Ủy ban nhân dân quận Lê Chân tổ chức khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận giáo dục Mầm non năm học 2023-2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Phạm Việt Anh – UVQU, Phó Chủ tịch UBND quận.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận giáo dục Mầm non năm nay có 100 cô giáo đến từ 16 trường Mầm non công lập và tư thục trong toàn quận tham gia dự thi. Nội dung thi gồm 2 phần: thực hành tiết dạy và thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em. Các nội dung bám sát chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, chăm sóc trẻ, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Từ đó ứng dụng vào thực tế góp phần giúp trẻ em khỏe mạnh, vui tươi, phát huy mọi tố chất tích cực, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.