image banner
Đảng uỷ Phường Lam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
  Đảng uỷ Phường Lam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
        Sáng ngày 30/8/2023, Đảng uỷ Phường Lam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đồng chí đảng viên. Đồng chí Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Trong đợt này, Đảng ủy phường Lam Sơn có 29 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
* Cũng trong ngày 30/8/2023, đồng chí Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND cùng lãnh đạo phường An Dương đã đến thăm và trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại nhà cho các đảng viên: Đồng chí Nguyễn Văn Điệt - sinh năm 1931 Huy hiệu đảng 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Lê Văn Thịnh – sinh năm 1946, Huy hiệu đảng 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Vũ Thị Sơn – sinh năm 1938, Huy hiệu đảng 55 năm tuổi Đảng.
Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên tại gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng các đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng; trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục thể hiện sự kiên trung, là tấm gương về đạo đức, lối sống cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, phấn đấu rèn luyện, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
* Cũng trong sáng ngày 30/8/2023, Đảng ủy phường Đông Hải tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 20 đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thiện Kim - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Đảng bộ phường Đông Hải có 20 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Trong đó có 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại quận; 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường.
  
Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng phường, quận ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0