image banner
Đảng ủy phường Lam Sơn sơ kết 09 tháng năm 2023
Đảng ủy phường Lam Sơn sơ kết 09 tháng năm 2023 Sáng ngày 06/10/2023, Đảng ủy phường Lam Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 09 tháng, triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023.  

Trong 9 tháng năm 2023, Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy, các nhiệm vụ năm 2023.

Công tác phát triển đảng được Đảng ủy phường đặc biệt quan tâm, đã kết nạp được 08 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí. Đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt sâu rộng và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ. Tiếp tục Triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII,XIII), Kết luận số 21-KL/TW, Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị.

Phường đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để giải quyết các thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu của nhân dân. Tổng số hồ sơ đã giải quyết đúng hạn là 1.897, trong đó mức độ 3 là 1.894 hồ sơ, mức độ 4 là 3 hồ sơ. Thu ngân sách 9 tháng đầu năm đạt 81,99% kế hoạch. Công tác an sinh xã hội được quan tâm, thực hiện tốt công tác thăm hỏi, trao và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các trường hợp khó khăn đột xuất trong dịp tết, lễ 30/4-01/5 và 02/9/2023. Công tác quản lý đô thị, an toàn giao thông, trật tự đường hè được phường chỉ đạo thực hiện sát sao, hiệu quả. Thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Công tác nắm tình hình và định hướng dư luận kịp thời. Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí được chú trọng. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra các vụ việc phức tạp trên địa bàn.

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu tập trung vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2023, đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Văn Điểu - Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm, đồng chí đề nghị toàn Đảng bộ phường tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết các cấp đã đề ra; hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới; tăng cường thực hiện kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức tốt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc… phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Anh-tin-bai
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0