Chiều ngày 01/10/2023, được sự chỉ đạo cuả Đảng Ủy UBND phường , Chi Hội Người Cao Tuổi Tổ dân phố số 5 tổ chức mít tinh gặp mặt nhân dịp kỉ niệm Ngày Cao Tuổi Việt Nam và Tháng Hành động vì Người Cao Tuổi phường Lam Sơn.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo UBND phường, lãnh đạo Hội Người Cao Tuổi phường , lãnh đạo cấp uỷ tổ dân phố số 5.
Ngày Hội thu hút đông đảo Hội viên Hội Người Cao Tuổi phường Lam Sơn, khẳng định hơn nữa sự quan tâm của Đảng Uỷ UBND phường tới hoạt động an sinh xã hội phường Lam Sơn