Phường Lam Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
    Chiều ngày 17/8/2023, phường Lam Sơn (quận Lê Chân) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và sơ kết mô hình liên kết đảm bảo an ninh trật tự giữ Bệnh viện Mắt và phường Lam Sơn. Đến dự có đồng chí Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận.
Tại Ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 78 năm xây dựng, chiến đấu trưởng thành lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2023). Trong suốt chặng đường 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, được sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân; sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng vũ trang, cùng các ban, ngành, đoàn thể, các thế hệ cán bộ chiễn sỹ Công an nhân dân đã nối tiếp nhau vun đắp lên truyền thống “Trung thành với Đảng, tận tụy với dân, cần, kiệm, liêm, chính, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí sáng tạo, kiên quyết khôn khéo, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân”.
Cũng tại ngày hội, đồng chí Trưởng Công an phường đã phát động phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” để phát huy tinh thần tích cực của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường trong việc tham gia cùng lực lượng công an bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Nhân dịp này, phường Lam Sơn tiến hành Sơ kết 6 tháng thực hiện mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự giữa phường Lam Sơn với Bệnh viện Mắt". Thực hiện mô hình, Công an phường đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động tổ dân phố, tổ bảo vệ dân phố, đội dân phòng cùng tham gia công tác đảm bảo ANTT tại Bệnh viện Mắt thuộc địa bàn phường.
Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.