image banner
QUẬN LÊ CHÂN TRI ÂN NHỮNG THẦY CÔ GIÀU NGHỊ LỰC, TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.
QUẬN LÊ CHÂN TRI ÂN NHỮNG THẦY CÔ GIÀU NGHỊ LỰC, TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.    
Nhân kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Đồng chí Phạm Việt Anh - Phó Chủ tịch UBND quận - Chủ tịch Hội Khuyến học quận và các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, đại diện lãnh đạo và Công đoàn các trường học thăm và tặng quà các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mắc bệnh hiểm nghèo nhưng yêu nghề, giàu nghị lực.
 
💐 Đến thăm nhà các thầy cô giáo, đồng chí Phạm Việt Anh - Phó Chủ tịch UBND quận tặng quà chúc mừng và ghi nhận những thành tích, những đóng góp trong hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục khác của các nhà giáo đối với sự nghiệp phát triển chung của ngành giáo dục quận Lê Chân. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tiếp theo, khắc phục những khó khăn, bằng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và bề dày kinh nghiệm, các thầy cô sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý.

💐 Đây là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống quý báu của ngành GD&ĐT của quận Lê Chân. Những ánh mắt - nụ cười, những tình cảm mến thương của các đồng chí lãnh đạo, của đồng nghiệp đã tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0